Quảng cáo marketing online phụ liệu may hiệu quả đến nhiều khách hàng

Quảng cáo marketing online phụ liệu may hiệu quả đến nhiều khách hàng

Công nghệ may mặc từ lâu đã được xem là một trong những công nghệ cực kỳ quan trọng tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với nhiều làng nghề đan thêu truyền thống nổi tiếng trên khắp thế giới, Việt Nam được các quốc gia phát triển lựa chọn làm đơn vị gia công cho các sản phẩm công nghệ may thêu của mình trong rất nhiều đơn hàng.

Phụ liệu may là một trong những vật liệu cực kỳ quan trọng tác động trực tiếp đến quá trình may thêu từ các sản phẩm nhỏ đến lớn. Chính vì thế mà công nghệ may thêu càng phát triển, phụ liệu may cũng là sản phẩm không ngoại lệ.

Hôm nay, nguyenphamvn.com mời bạn tìm hiểu về ngành cung cấp phụ liệu may và những cách quảng cáo marketing online phụ liệu may hiệu quả, dễ tiếp cận được nhiều khách hàng bạn nhé. Hy vọng rằng, bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và hiệu quả khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo marketing online phụ liệu may bạn nhé!

marketing online phụ liệu may hiệu quả
marketing online phụ liệu may hiệu quả
Phụ liệu may là gì? Đối tượng khách hàng sẽ là ai

Phụ liệu may là viết tắt của tất cả các dùng cụ, linh kiện phục vụ cho quá trình may mặc của các xưởng gia công, các đơn vị may cá nhân, tiệm thời trang, tiệm sửa đồ, vv….như:

-      Kim chỉ
-      Vải đan, vải dệt
-      Màu nhuộm
-      Máy may
-      Máy dệt

Có thể nói, đối tượng khách hàng của ngành phụ liệu may là tương đối đa dạng khi khách hàng có thể là một cá nhân hoặc một đơn vị, tổ chức nhiều người. Sự đa dạng đó giúp cho ngành phụ liệu may trở nên phồn thịnh trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại thì cách tìm kiếm khách hàng truyền thống không còn phù hợp để tìm kiếm khách hàng trong ngành phụ liệu may. Chính vì thế mà quảng cáo marketing online phụ liệu may ra đời tao ra một cuộc cách mạng mới trong việc tìm kiếm và phát triển tệp khách hàng ngành phụ liệu may trở nên tốt hơn ở thời điểm hiện tại.

marketing online phụ liệu may hiệu quả
marketing online phụ liệu may hiệu quả

Chia sẻ các công cụ quảng cáo marketing online phụ liệu may hiệu quả

1.   Sử dụng hệ sinh thái từ Google

a.   Google Ads

Là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ đến từ nhà Google, những người đi tiên phong trong việc sử dụng Google Ads để tìm kiếm khách hàng cho mình đã thực sự gắt hái được rất nhiều lợi nhuận từ công cụ này. Với cách tính phí minh bạch dự trên những lần click, Google Ads nhanh chóng đã trở thành công cụ quảng cáo marketing online phụ liệu mayn hiệu quả.

b.   Google Seo

Có quy chế hoạt động tương tự như Google Ads để tìm kiếm khách hàng thông qua từ khóa, xong Google SEO lại là một công cụ miễn phí hoàn toàn mà Google tạo ra nhằm khuyến khích người dùng cung cấp các thông tin đa dạng và đa chiều cho kho tàng kiến thức online của Google. Qua đó, Google cũng đề xuất chuyên gia của mình cho người dùng trong lĩnh vực mà khách hàng có nhu cầu quan tâm.

marketing online phụ liệu may hiệu quả
marketing online phụ liệu may hiệu quả


c.   Google Map

Định vị công ty và cung cấp dịch vụ công ty cho Google cũng là cách rất hay để Google đề xuất công ty và dịch vụ của bạn đến các khách hàng lân cận. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký thông tin doanh nghiệp của mình để Google học và đề xuất bạn cho khách hàng nhé!

2.   Quảng cáo marketing online phụ liệu may thông qua mạng xã hội

a.   Quảng cáo Facebook

Facebook đã từng và vẫn đang là công vụ quảng cáo marketing online hiệu quả top đầu toàn cầu. Sẽ thật thiếu vắng và sơ xót khi bỏ qua công cụ quảng cáo hữu hiệu này. Chính vì thế mà việc xây dựng một chiến dịch quảng cáo marketing online phụ liệu may là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Với giao diện quảng cáo trực quan, nội dung đi kèm rõ ràng, khách hàng chắc chắn sẽ bị thu hút và chi phối những quảng cáo phù hợp và đúng nhu cầu của mình.

b.   Quảng cáo Tiktok

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng, tiktok có một tiềm năng phát triển mạnh mẽ và có khả năng sẽ vượt xác các công cụ giải trí top đầu trước đây. Hiện tại thì chưa nhưng tương lai là hoàn toàn có thể. Chính vì thế mà nền tảng video này đầu tư rất nhiều vào các chiến dịch quảng cáo, giảm giá, bán hàng nhằm kích cầu người tiêu dùng sử dụng nền tảng video của họ. Nếu nắm bắt trước các xu hướng này, việc đẩy quảng cáo marketing online về sau sẽ dễ dàng và gặt hái được nhiều hiệu quả.

3.   Xây dựng chiến dịch marketing online bằng video

Việc xây dựng chiến dịch marketing online bằng video cũng là một trong những cách làm khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Ngày này việc giản đoạn video để xem quảng cáo không còn gây quá nhiều khó chịu cho khách hàng, mà nếu là các quảng cáo có lợi, người tiêu dùng còn thích tương tác với video quảng cáo cao hơn. Chính vì thế mà khi có nhu cầu xây dựng một chiến dịch quảng cáo marketing online phụ liệu may, bạn cũng có thể nghĩ đến việc xây dựng video cho kênh của mình.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã chia sẻ tại trang web của chúng tôi.
Công ty giải pháp dịch vụ quảng cáo Nguyễn Phạm Solutions
Địa chỉ: 453 Đường Lê Văn Sỹ, phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ quảng cáo: 0338 72 7742 - 092 7700 502
Email: hongduc.solife@gmail.com

Pages