Xây dựng chiến dịch marketing online thép tấm thép cuộn hiệu quả tiếp cận nhiều khách hàng

Xây dựng chiến dịch marketing online thép tấm thép cuộn hiệu quả tiếp cận nhiều khách hàng

Thép tấm thép cuộn là một trong những thành phần phôi chủ yếu trong việc sản xuất tôn kẽm, máng xối kim loại, tấm kẽm hay các sản phẩm dập sóng từ kẽm, thép, vv….Đã từng là một ngành công nghiệp đứng đầu toàn quốc, ngành tôn chưa bao giờ ngừng hot tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại các tỉnh đang phát triển, các khu vực có nhiều nhà xưởng, nhà máy hay khu vực dân cư ven biển.

marketing online thép tấm thép cuộn hiệu quả
marketing online thép tấm thép cuộn hiệu quả


Có thể thấy, nhu cầu sử dụng tôn thép là cực kỳ nhiều, kéo theo nhu cầu sử dụng tấm thép thép cuộn cũng nhiều không kém. Xong, không có một ngành gì là không bảo hòa và chưa có một ngành gì mà không có những người đi tiên phong phát triển trong đó. Chính vì thế, việc đổi mới trong quan điểm tìm kiếm khách hàng, sử dụng cách công cụ quảng cáo mới mẻ hiện đại là cách tốt nhất để có thể thúc đẩy doanh số qua khách hàng mới ngày càng nhiều hơn.

Lưu ý quan trong khi bắt đầu một chiến dịch marketing online thép tấm thép cuộn

1.   Xác định được insight sản phẩm

Xác định được insight sản phẩm là một trong những vấn đề mà mọi nhà quảng cáo cần quan tâm. Xác định được điều này càng cụ thể, khả năng quảng cáo chiến dịch marketing online thép tấm thép cuộn đem lại hiệu quả càng nhanh càng cao.

2.   Xác định đối tượng khách hàng cụ thể

Đối tượng khách hàng cụ thể của sản phẩm tấm thép cuộn thép cũng khá đặc biệt. Thay vì hướng đến lượng khách hàng mua lẻ thì khách hàng chính của sản phẩm này là các đại lý, doanh nghiệp bán buôn, có máy cán thép, có hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng. Từ đó, ta xác định được mua tiêu tìm kiếm khách hàng mua sỉ mới là mục tiêu cốt lỗi khi xây dựng quảng cáo marketing online thép tấm thép cuộn.

3.   Xác định đối tượng tiềm năng

Ngoài các đối tượng đại lý thì khách hàng nước ngoài, các đơn vị tiếp thị liên kết hay trực tiếp liên kết và chiết khâu cho đại lý này giới thiệu đại lý khác cũng là một cách tổng thể được chân dung khách hàng tiềm năng mà mình có thể quảng bá đến.

Thông qua các chia sẻ trên, từ đó ta thấy rằng, việc quảng cáo marketing online thép tấm thép cuộn thực sự không quá khó khăn nếu có một sự chuẩn bị hợp lý và chỉnh chu. Cuối cùng, việc của bạn chỉ là lựa chọn cho mình một công cụ quảng cáo marketing online thép tấm thép cuộn hiệu quả và đang hot trend mà thôi.

marketing online thép tấm thép cuộn hiệu quả
marketing online thép tấm thép cuộn hiệu quả

Tổng hợp các công cụ quảng cáo marketing online thép tấm thép cuộn hiệu quả

1.   Sử dụng hệ sinh thái từ Google

a.   Google Ads

Là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ đến từ nhà Google, những người đi tiên phong trong việc sử dụng Google Ads để tìm kiếm khách hàng cho mình đã thực sự gắt hái được rất nhiều lợi nhuận từ công cụ này. Với cách tính phí minh bạch dự trên những lần click, Google Ads nhanh chóng đã trở thành công cụ quảng cáo marketing online thép tấm thép cuộn hiệu quả.

b.   Google Seo

Có quy chế hoạt động tương tự như Google Ads để tìm kiếm khách hàng thông qua từ khóa, xong Google SEO lại là một công cụ miễn phí hoàn toàn mà Google tạo ra nhằm khuyến khích người dùng cung cấp các thông tin đa dạng và đa chiều cho kho tàng kiến thức online của Google. Qua đó, Google cũng đề xuất chuyên gia của mình cho người dùng trong lĩnh vực mà khách hàng có nhu cầu quan tâm.

c.   Google Map

Định vị công ty và cung cấp dịch vụ công ty cho Google cũng là cách rất hay để Google đề xuất công ty và dịch vụ của bạn đến các khách hàng lân cận. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký thông tin doanh nghiệp của mình để Google học và đề xuất bạn cho khách hàng nhé!

2.   Quảng cáo marketing online thép tấm thép cuộn thông qua mạng xã hội

a.   Quảng cáo Facebook

Facebook đã từng và vẫn đang là công vụ quảng cáo marketing online hiệu quả top đầu toàn cầu. Sẽ thật thiếu vắng và sơ xót khi bỏ qua công cụ quảng cáo hữu hiệu này. Chính vì thế mà việc xây dựng một chiến dịch quảng cáo marketing online thép tấm thép cuộn là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Với giao diện quảng cáo trực quan, nội dung đi kèm rõ ràng, khách hàng chắc chắn sẽ bị thu hút và chi phối những quảng cáo phù hợp và đúng nhu cầu của mình.

marketing online thép tấm thép cuộn hiệu quả
marketing online thép tấm thép cuộn hiệu quả


b.   Quảng cáo Tiktok

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng, tiktok có một tiềm năng phát triển mạnh mẽ và có khả năng sẽ vượt xác các công cụ giải trí top đầu trước đây. Hiện tại thì chưa nhưng tương lai là hoàn toàn có thể. Chính vì thế mà nền tảng video này đầu tư rất nhiều vào các chiến dịch quảng cáo, giảm giá, bán hàng nhằm kích cầu người tiêu dùng sử dụng nền tảng video của họ. Nếu nắm bắt trước các xu hướng này, việc đẩy quảng cáo marketing online về sau sẽ dễ dàng và gặt hái được nhiều hiệu quả.

3.   Xây dựng chiến dịch marketing online bằng video

Việc xây dựng chiến dịch marketing online bằng video cũng là một trong những cách làm khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Ngày này việc giản đoạn video để xem quảng cáo không còn gây quá nhiều khó chịu cho khách hàng, mà nếu là các quảng cáo có lợi, người tiêu dùng còn thích tương tác với video quảng cáo cao hơn. Chính vì thế mà khi có nhu cầu xây dựng một chiến dịch quảng cáo marketing online thép tấm thép cuộn, bạn cũng có thể nghĩ đến việc xây dựng video cho kênh của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã chia sẻ tại trang web của chúng tôi.
Công ty giải pháp dịch vụ quảng cáo Nguyễn Phạm Solutions
Địa chỉ: 453 Đường Lê Văn Sỹ, phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ quảng cáo: 0338 72 7742 - 092 7700 502
Email: hongduc.solife@gmail.com

Pages