Dịch vụ quảng cáo Google ads là gì? Các dạng quảng cáo Google ads.

Dịch vụ quảng cáo Google ads là gì?Các dạng quảng cáo Google ads

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, chúng ta không thể phủ nhận rằng google đang là một nơi tìm kiếm, cung cấp thông tin cũng như môi trường kinh doanh tiện lợi và hữu ích của mọi người. Và song song với google thì chúng ta không thể nào không nhắc tới Google ads. Vậy Google ads là gì? Hãy cùng Nguyễn Phạm Solution tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!1. Google ads là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì google ads kênh quảng cáo trả phí của google. Nó là công cụ tìm kiếm khách hàng cho cá nhân/ doanh nghiệp kinh doanh. Với google ads chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận chính xác nhu cầu của từng khách hàng một cách nhanh chóng.
 2. Các dạng quảng cáo Google ads

+ Quảng cáo tìm kiếm trên Google Search
+ Quảng cáo tìm kiếm trên Google Display Network
 + Quảng cáo tìm kiếm trên Video Youtube Ads
+ Quảng cáo tìm kiếm trên Gmail Ads + Quảng cáo tìm kiếm trên Google Shopping Ads
+ Quảng cáo tiếp thị lại với Remarketing List

 3. Dịch vụ quảng cáo Google ads sẽ:

+ Sẽ giúp chúng ta có 1 môi trường tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn.
+ Quảng bá sản phẩm của các nhà kinh doanh đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.Hãy liên hệ ngay với Nguyễn Phạm Solution, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói cho cả dịch vụ quảng cáo google ads chỉ với chi phí chỉ 1.500.000 đ/ tháng, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ quảng cáo chuyên nghiệp, từ khâu phân tích, chuẩn bị, lên chiến dịch, thiết kế banner quảng cáo chúng tôi đều sẽ phục vụ bạn hoàn toàn trọn gói.

 Nhưng nếu quý khách hàng muốn làm trọn gói cả 2 dịch vụ quảng cáo google ads và facebook ads thì combo quảng cáo 2.000.000đ. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ cả 2 dịch vụ quảng cáo cùng lúc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã chia sẻ tại trang web của chúng tôi.
Công ty giải pháp dịch vụ quảng cáo Nguyễn Phạm Solutions
Địa chỉ: 453 Đường Lê Văn Sỹ, phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ quảng cáo: 0338 72 7742 - 092 7700 502
Email: hongduc.solife@gmail.com

Pages