Quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô hiệu quả bằng những cách nào?

Quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô hiệu quả bằng những cách nào?

Salon ô tô hay Showroom ô tô là những đơn vị cung cấp dịch vụ toàn diện cho ô tô từ thương mại, bán buôn, trưng bày, sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng, bảo trì bảo dưỡng hay thay nhớt kiểm tra máy, vv… Trước đây, các dịch vụ này được xếp vào nhóm dịch vụ xa xỉ vì thực tế thời gian ấy, người đi ô tô còn hiếm huống hồ chi là các dịch vụ chăm sóc cho ô tô như salon ô tô hay showroom ô tô.

Quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô
Quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô


Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng xe ô tô trong nước đang dần trở nên cực kỳ phổ biến hơn trước rất nhiều. Xe ô tô không còn chỉ là một phương tiện vận chuyển phụ vụ cho các chuyến công tác xa mà ô tô trở thành một công cụ không thể thiếu của hầu hết nhiều gia đình hiện đại. Nhu cầu sử dụng ô tô trở nên phổ biến đến mức từ việc đi làm, đi họp, đi đón con cái cho đến đi du lịch, nghỉ dưỡng, nhiều gia đình vẫn lựa chọn tự lái xe ô tô để có được sự riêng tư cho gia đình mình. Có lẽ vì thế mà các salon ô tô, showroom ô tô đang dần mọc lên rất nhiều ở khắp các quận huyện trong thành phố cũng là điều hợp lý.

Vì sao nên quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô

Các dịch vụ ô tô thường là các dịch vụ có chi phí cao kể cả thăm khám , kiếm tra, bảo dưỡng hay độ chế, hầu như các linh kiện thường được sử dụng trong xe ô tô đều có giá thành không hề rẻ, các dịch vụ đòi hỏi tính chuyên môn hóa là cực kỳ cao nên kéo theo giá thành dịch vụ cũng tương đối cao, chính vì thế mà ngày càng có nhiều người đầu tư vào mô hình salon ô tô, showroom ô tô đã khiến cho thị trường này trở nên cạnh tranh cực kỳ gay gắt. Từ đó mà nhu cầu quảng cáo digital marketing online salon ô tô showroom ô tô ra đời nhằm tìm a những ngách mới trong việc tìm kiếm khách hàng của những salon ô tô, showroom ô tô, giúp đưa quảng cáo phân phối ngày càng nhiều hơn, chính xác hơn và hiệu quả trong việc tìm kiếm khách hàng từ khắp nơi hơn.

Lợi ích của việc quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô

Thật sự mà nói, có rất nhiều lợi ích từ việc quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô. Tuy nhiên, một trong những lợi ích chính phải kế đến là:

-      Chi phí quảng cáo tương đối rẻ so với các hình thức quảng bá truyền thống như báo chí hay truyền hình
-      Tính hiệu quả cao nhờ thuật toán phân phối quảng cáo cho khách hàng dựa trên nhân khẩu học, sở thích và hành vi
-      Không giới hạn vị trí quảng cáo, giờ đây các khách hàng của bạn có thể đến từ rất nhiều nơi, quận, huyện khách hay thậm chí là tỉnh, thành khác.
-      Việc báo cáo kết quả trở nên dễ dàng, minh bạch và liên tục giúp cho việc quản lý chi phí quảng cáo, hiệu suất quảng cáo trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều
-      Bắt kịp xu hướng của thị trường, đi đầu trong quảng cáo để đón nhận được nhiều hiệu quả cũng như kinh ghiệm khi là người đầu tiên thực hiện quảng cáo
-      Kế thừa hệ sinh thái chủ động, giờ đây, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với bạn thông qua rất nhiều hình thức được tự động hóa và đề xuất cho khách hàng chủ động tìm và liên hệ đến bạn

Quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô
Quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô


Chia sẻ các cách xây dựng chiến dịch quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô hiệu quả

1.   Sử dụng hệ sinh thái từ Google

a.   Google Ads

Là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ đến từ nhà Google, những người đi tiên phong trong việc sử dụng Google Ads để tìm kiếm khách hàng cho mình đã thực sự gắt hái được rất nhiều lợi nhuận từ công cụ này. Với cách tính phí minh bạch dự trên những lần click, Google Ads nhanh chóng đã trở thành công cụ quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô hiệu quả.

b.   Google Seo

Có quy chế hoạt động tương tự như Google Ads để tìm kiếm khách hàng thông qua từ khóa, xong Google SEO lại là một công cụ miễn phí hoàn toàn mà Google tạo ra nhằm khuyến khích người dùng cung cấp các thông tin đa dạng và đa chiều cho kho tàng kiến thức online của Google. Qua đó, Google cũng đề xuất chuyên gia của mình cho người dùng trong lĩnh vực mà khách hàng có nhu cầu quan tâm.

c.   Google Map

Định vị công ty và cung cấp dịch vụ công ty cho Google cũng là cách rất hay để Google đề xuất công ty và dịch vụ của bạn đến các khách hàng lân cận. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký thông tin doanh nghiệp của mình để Google học và đề xuất bạn cho khách hàng nhé!

2.   Quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô thông qua mạng xã hội

a.   Quảng cáo Facebook

Facebook đã từng và vẫn đang là công vụ quảng cáo marketing online hiệu quả top đầu toàn cầu. Sẽ thật thiếu vắng và sơ xót khi bỏ qua công cụ quảng cáo hữu hiệu này. Chính vì thế mà việc xây dựng một chiến dịch quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Với giao diện quảng cáo trực quan, nội dung đi kèm rõ ràng, khách hàng chắc chắn sẽ bị thu hút và chi phối những quảng cáo phù hợp và đúng nhu cầu của mình.

Quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô
Quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô


b.   Quảng cáo Tiktok

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng, tiktok có một tiềm năng phát triển mạnh mẽ và có khả năng sẽ vượt xác các công cụ giải trí top đầu trước đây. Hiện tại thì chưa nhưng tương lai là hoàn toàn có thể. Chính vì thế mà nền tảng video này đầu tư rất nhiều vào các chiến dịch quảng cáo, giảm giá, bán hàng nhằm kích cầu người tiêu dùng sử dụng nền tảng video của họ. Nếu nắm bắt trước các xu hướng này, việc đẩy quảng cáo marketing online về sau sẽ dễ dàng và gặt hái được nhiều hiệu quả.

3.   Xây dựng chiến dịch marketing online bằng video

Việc xây dựng chiến dịch marketing online bằng video cũng là một trong những cách làm khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Ngày này việc giản đoạn video để xem quảng cáo không còn gây quá nhiều khó chịu cho khách hàng, mà nếu là các quảng cáo có lợi, người tiêu dùng còn thích tương tác với video quảng cáo cao hơn. Chính vì thế mà khi có nhu cầu xây dựng một chiến dịch quảng cáo digital marketing salon ô tô showroom ô tô, bạn cũng có thể nghĩ đến việc xây dựng video cho kênh của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã chia sẻ tại trang web của chúng tôi.
Công ty giải pháp dịch vụ quảng cáo Nguyễn Phạm Solutions
Địa chỉ: 453 Đường Lê Văn Sỹ, phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ quảng cáo: 0338 72 7742 - 092 7700 502
Email: hongduc.solife@gmail.com

Pages