Quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay hiệu quả và tinh tế

Quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay hiệu quả và tinh tế

Du lịch nghỉ dưỡng hay du lịch farmstay là một trong những loại hình du lịch khá mới mẻ nhưng lại thu hút tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nhu cầu trở về tự nhiên, tìm đến những phút giây an yên ngoại ô Sài Gòn sau những ngày làm việc mệt\t mõi là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng của hầu hết tất cả mọi người trong thành phố tấp nập và bộn bề. Mô hình này tuy vừa ra đời nhưng lại ngay lập tức nhận được rất nhiều ủng hộ từ khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có thu nhập trung lưu và cao, điểm chung của nhóm khách hàng cú nhu cầu sử dụng dịch vụ farmstay là những khách hàng có thời gian bận rộn và cần những phút giây nghỉ ngơi để chữa lành hay giải tỏa căng thẳng. Chính vì thế mà dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng farmstay ra đời và gặt hại được nhiều thành công là vậy.

quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay
quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay


Tuy nhiên, với một thị trường có sự nhân bản và copy các mô hình kinh doanh đang có xu thế phát triển ngày càng tăng cao. Thị trường ấy càng trở nên cạnh tranh gay gắt về giá, dịch vụ và nét đặc thù của mô hình cũng phải liên tục được làm mới và thay đổi. Điều này vô tình đã tạo nên sự khó khăn đối với những nhà đầu tư đi trước. Vậy làm cách nào để quảng cáo tốt dịch vụ du lịch farmstay? Phổ biến và kêu gọi khách hàng thông qua các quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay hiệu quả? Mời bạn đọc cùng nguyenphamvn.com tìm hiểu ngày trong bài viết này nhé!

Lợi ích của việc xây dựng quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay

Có rất nhiều lợi ích thú vị từ việc quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay mà bạn nên biết, để từ đó có thể tự tin hơn trước nhưng quyết định trong marketing cho doanh nghiệp mình:

-      Dễ dàng quản lý chi tiêu đầu tư cho quảng cáo khu di lịch của mình
-      Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo so với mô hình quảng cáo truyền thống
-      Tiếp cận tối đa được lượng khách hàng chỉ từ 20 nghìn đồng mỗi ngày
-      Minh bạch trong quảng cáo từ khâu chi phí cho đến tương tác khách hàng, giờ đây bạn có thể kiểm soát và phân tích chi tiết từng dòng tiền đổ ra đã đi về đâu trong quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay.
-      Hệ sinh thái chăm sóc, bắt khách dễ dàng và tiện lợi thông qua bộ công cụ nhắn tin, môi trường làm việc, mạng xã hội tích hợp đồng loạt với nhau.

quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay
quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay


Tổng hợp các công cụ quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay hiệu quả nhất hiện nay

1.   Sử dụng hệ sinh thái từ Google

a.   Google Ads

Là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ đến từ nhà Google, những người đi tiên phong trong việc sử dụng Google Ads để tìm kiếm khách hàng cho mình đã thực sự gắt hái được rất nhiều lợi nhuận từ công cụ này. Với cách tính phí minh bạch dự trên những lần click, Google Ads nhanh chóng đã trở thành công cụ quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay hiệu quả.

b.   Google Seo

Có quy chế hoạt động tương tự như Google Ads để tìm kiếm khách hàng thông qua từ khóa, xong Google SEO lại là một công cụ miễn phí hoàn toàn mà Google tạo ra nhằm khuyến khích người dùng cung cấp các thông tin đa dạng và đa chiều cho kho tàng kiến thức online của Google. Qua đó, Google cũng đề xuất chuyên gia của mình cho người dùng trong lĩnh vực mà khách hàng có nhu cầu quan tâm.

c.   Google Map

Định vị công ty và cung cấp dịch vụ công ty cho Google cũng là cách rất hay để Google đề xuất công ty và dịch vụ của bạn đến các khách hàng lân cận. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký thông tin doanh nghiệp của mình để Google học và đề xuất bạn cho khách hàng nhé!

quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay
quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay


2.   Quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay thông qua mạng xã hội

a.   Quảng cáo Facebook

Facebook đã từng và vẫn đang là công vụ quảng cáo marketing online hiệu quả top đầu toàn cầu. Sẽ thật thiếu vắng và sơ xót khi bỏ qua công cụ quảng cáo hữu hiệu này. Chính vì thế mà việc xây dựng một chiến dịch quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Với giao diện quảng cáo trực quan, nội dung đi kèm rõ ràng, khách hàng chắc chắn sẽ bị thu hút và chi phối những quảng cáo phù hợp và đúng nhu cầu của mình.

b.   Quảng cáo Tiktok

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng, tiktok có một tiềm năng phát triển mạnh mẽ và có khả năng sẽ vượt xác các công cụ giải trí top đầu trước đây. Hiện tại thì chưa nhưng tương lai là hoàn toàn có thể. Chính vì thế mà nền tảng video này đầu tư rất nhiều vào các chiến dịch quảng cáo, giảm giá, bán hàng nhằm kích cầu người tiêu dùng sử dụng nền tảng video của họ. Nếu nắm bắt trước các xu hướng này, việc đẩy quảng cáo marketing online về sau sẽ dễ dàng và gặt hái được nhiều hiệu quả.

3.   Xây dựng chiến dịch marketing online bằng video

Việc xây dựng chiến dịch marketing online bằng video cũng là một trong những cách làm khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Ngày này việc giản đoạn video để xem quảng cáo không còn gây quá nhiều khó chịu cho khách hàng, mà nếu là các quảng cáo có lợi, người tiêu dùng còn thích tương tác với video quảng cáo cao hơn. Chính vì thế mà khi có nhu cầu xây dựng một chiến dịch quảng cáo marketing online dịch vụ du lịch farmstay, bạn cũng có thể nghĩ đến việc xây dựng video cho kênh của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã chia sẻ tại trang web của chúng tôi.
Công ty giải pháp dịch vụ quảng cáo Nguyễn Phạm Solutions
Địa chỉ: 453 Đường Lê Văn Sỹ, phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ quảng cáo: 0338 72 7742 - 092 7700 502
Email: hongduc.solife@gmail.com

Pages